Giá kệ công nghiệp

giá kệ chứa hàng công nghiệp, giá kệ nhà kho công nghiệp

Giá kệ công nghiệp được cty chúng tôi thiết kế và thi công kệ với nhiều hình dáng và tải trọng khác nhau,tùy vào hàng hóa cần lưu trữ.Lắp ráp giá kệ công nghiệp dễ dàng bằng bu lông,ốc vít.

 1. Kệ Pallet Double Deep chứa hàng gấp đôi tại Bảo Chánh

  Kệ Pallet Double Deep chứa hàng gấp đôi tại Bảo Chánh

  Tăng sức chứa hàng hóa lên gấp đôi, tiết kiệm lối đi cho xe nâng đối với diện tích kho hẹp, lưu trữ và nhập/xuất hàng hóa trở nên dễ dàng. Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm kệ chứa hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp? Bạn có thể liên hệ đến Công Ty Bảo Chánh - Vinarack. Với sự tín hiệm của nhiều khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước trong 14 năm vừa qua. Sự hài lòng của Khách hàng về cách phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng và lắp đặt của Bảo Chánh sẽ trả lời được câu hỏi: "Vì sao phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư mua giá Kệ chứa hàng trong nhà kho?"
 2. Thi công kệ Double deep

  Thi công kệ Double deep

  Kệ Double deep Vinarack trong ngành công nghiệp được thiết kế giữa chân trụ DW, thanh beam, thanh giằng ngang kết hợp giằng chéo. Kệ có khả năng lưu trữ hơn gấp đôi so với kệ Selective.
 3. Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kho trong công nghiệp luôn là vấn đề cần thiết của các công ty, xí nghiệp để cho việc lưu trữ được nhiều hơn, tận dụng tối đa không gian nhà kho. Vì thế, công ty BẢO CHÁNH – Vinarack luôn giúp cho khách hàng được ưng ý trong lưu kho.
 4. Kệ kho chứa nguyên liệu sắt

  Kệ kho chứa nguyên liệu sắt

  Kệ kho Vinarack chứa nguyên liệu sắt là loại kệ kho có tải trọng nặng lên tới 6000kg để có thể đảm bảo được trọng tải của nguyên liệu sắt được an toàn, chắc chắn trong việc lưu trữ trong kho.
gotop