Giá kệ công nghiệp

giá kệ chứa hàng công nghiệp, giá kệ nhà kho công nghiệp

Giá kệ công nghiệp được cty chúng tôi thiết kế và thi công kệ với nhiều hình dáng và tải trọng khác nhau,tùy vào hàng hóa cần lưu trữ.Lắp ráp giá kệ công nghiệp dễ dàng bằng bu lông,ốc vít.

 1. Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kho trong công nghiệp luôn là vấn đề cần thiết của các công ty, xí nghiệp để cho việc lưu trữ được nhiều hơn, tận dụng tối đa không gian nhà kho. Vì thế, công ty BẢO CHÁNH – Vinarack luôn giúp cho khách hàng được ưng ý trong lưu kho.
 2. Kệ kho chứa nguyên liệu sắt

  Kệ kho chứa nguyên liệu sắt

  Kệ kho Vinarack chứa nguyên liệu sắt là loại kệ kho có tải trọng nặng lên tới 6000kg để có thể đảm bảo được trọng tải của nguyên liệu sắt được an toàn, chắc chắn trong việc lưu trữ trong kho.
 3. Kệ Drive in chứa pallet

  Kệ Drive in chứa pallet

  Vinarack sản xuất kệ Drive In - kệ kho lưu trữ chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Đây là hệ thống kho công nghiệp chứa hàng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.
 4. Sự đa năng của xe đẩy hàng Vinarack

  Sự đa năng của xe đẩy hàng Vinarack

  Hiện nay nhu cầu mua sắm của khách hàng rất lớn nên yêu cầu phải di chuyển nhiều đồ, vinarack đã cho ra sản phẩm xe đảy hàng đa năng vô cùng tiện lợi.