Giá kệ công nghiệp

giá kệ chứa hàng công nghiệp, giá kệ nhà kho công nghiệp

Giá kệ công nghiệp được cty chúng tôi thiết kế và thi công kệ với nhiều hình dáng và tải trọng khác nhau,tùy vào hàng hóa cần lưu trữ.Lắp ráp giá kệ công nghiệp dễ dàng bằng bu lông,ốc vít.

 1. Thi công kệ Double deep

  Thi công kệ Double deep

  Kệ Double deep Vinarack trong ngành công nghiệp được thiết kế giữa chân trụ DW, thanh beam, thanh giằng ngang kết hợp giằng chéo. Kệ có khả năng lưu trữ hơn gấp đôi so với kệ Selective.
 2. Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kho trong công nghiệp luôn là vấn đề cần thiết của các công ty, xí nghiệp để cho việc lưu trữ được nhiều hơn, tận dụng tối đa không gian nhà kho. Vì thế, công ty BẢO CHÁNH – Vinarack luôn giúp cho khách hàng được ưng ý trong lưu kho.
 3. Kệ kho chứa nguyên liệu sắt

  Kệ kho chứa nguyên liệu sắt

  Kệ kho Vinarack chứa nguyên liệu sắt là loại kệ kho có tải trọng nặng lên tới 6000kg để có thể đảm bảo được trọng tải của nguyên liệu sắt được an toàn, chắc chắn trong việc lưu trữ trong kho.
 4. Kệ Drive in chứa pallet

  Kệ Drive in chứa pallet

  Vinarack sản xuất kệ Drive In - kệ kho lưu trữ chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Đây là hệ thống kho công nghiệp chứa hàng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.