• Giải pháp lưu trữ kệ kho công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ kho trong công nghiệp luôn là vấn đề cần thiết của các công ty, xí nghiệp để cho việc lưu trữ được nhiều hơn, tận dụng tối đa không gian nhà kho. Vì thế, công ty BẢO CHÁNH – Vinarack luôn giúp cho khách hàng được ưng ý trong lưu kho.

  Giải pháp lưu trữ kho Vinarack

  Với nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất…thì việc lưu trữ trong nhà kho luôn là vấn đề cấp thiết để cho việc lưu trữ được đảm bảo, tận dụng hết không gian nhà kho, chứa được nhiều hàng hóa mà giảm chi phí cho việc lưu trữ.

  Với nhu cầu cần thiết đó, công ty kệ Bảo Chánh luôn tư vấn, hướng dẫn cho quý khách hàng có được giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho tốt nhất, hài lòng nhất.

  Tùy vào diện tích nhà kho, sản phẩm hàng hóa, và yêu cầu khách hàng mà có các giải pháp lưu trữ khách nhau.. Vì vậy, Vianrack đưa ra một số loại kệ kho để giúp việc lưu trữ đa dạng:

  + Kệ selective: lưu trữ đa dạng hàng hóa 100%, cao tối đa 13m, diện tích kho lưu trữ 30%, phù hợp với các loại xe nâng, thường dùng cho kho có diện tích nhỏ, đa dạng loại hàng hóa, hoặc thường kết hợp với các loại kệ khác như kệ drive-in, duoble deep, kho tổng hợp, lưu trữ,…

  kệ selective Vinarack
  kệ selective Vinarack

  + Kệ drive-in: lựa chọn hàng hóa đạt 50%, kệ cao tới 10m, sử dụng đạt 40% diện tích kho, sử dụng xe nâng có càng xúc dài gấp đôi, nguyên lý “xuất trước – nhập sau”. Dùng cho nhiều loại diện  tích kho. Kết hợp được với nhiều laoij kệ khác.

  Kệ drive-in Vianrack
  Kệ drive-in Vianrack

  + Kệ double deep: lựa chọn hàng hóa đạt 30% nên thường được dùng cho các kho ít mặt hàng, diện tích đạt tới 60% kho, đa dạng vè xe nâng, lưu trữ hàng với mật độ rất cao, nguyên lý hoạt động “xuất trước-nhập sau”.

  Kệ double deep Vianrack
  Kệ double deep Vianrack

  +Kệ sàn: tạo ra 100% mặt bằng diện tích, tạo ra được nhiều mặt bằng lưu trữ, lưu trữ đa dạng hàng hóa, tiết kiêm được nhiều chi phí so với việc mở rộng nhà xưởng, dùng xe nâng tay, có thể làm văn phòng, nơi làm việc…

  Kệ sàn Vinarack
  Kệ sàn Vinarack

  + Một số kệ tải trọng trọng trung bình, kệ tải trọng nhẹ cũng được dùng trong kho lưu trữ công nghiệp để chứa linh kiện, phụ tùng hay các vật dụng nhỏ nhẹ ….như kệ đa năng, kệ long span, kệ phụ tùng….

  kệ long span Vinarack
  Kệ sàn Vinarack

  kệ đa năng Vinarack
  kệ đa năng Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 06-03-2018 1,050 lượt xem
gotop