• Kệ Pallet Double Deep chứa hàng gấp đôi tại Bảo Chánh

  Tăng sức chứa hàng hóa lên gấp đôi, tiết kiệm lối đi cho xe nâng đối với diện tích kho hẹp, lưu trữ và nhập/xuất hàng hóa trở nên dễ dàng. Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm kệ chứa hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp? Bạn có thể liên hệ đến Công Ty Bảo Chánh - Vinarack. Với sự tín hiệm của nhiều khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước trong 14 năm vừa qua. Sự hài lòng của Khách hàng về cách phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng và lắp đặt của Bảo Chánh sẽ trả lời được câu hỏi: "Vì sao phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư mua giá Kệ chứa hàng trong nhà kho?"

  Giải pháp tăng sức chứa pallet bằng Giá kệ Double Deep Bảo Chánh

  Kệ Double Deep chứa Pallet Bảo Chánh là kệ được bố trí bằng hai dãy kệ Selective chặp lại với nhau tạo thành một hệ thống kệ với hai mặt xuất/nhập hàng hóa. Với thiết kế đặc biệt của Kệ chứa hàng này thì lưu trữ từ 2 pallet đến 4 pallet theo chiều sâu giữa lối đi. Giúp tăng mật độ chứa hàng lên gấp đôi, so với các loại giá kệ thông thường khác, ngoài ra tiết kiệm được lối đi dành cho xe nâng. Sử dụng xe nâng có càng dài hơn gấp đôi chuyên dụng điều khiển vào sâu bên trong và lấy hàng với số lượng nhiều.

  Kệ Pallet Double deep Bảo Chánh chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho lớn

  Kệ Pallet Double deep Bảo Chánh chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho lớn

  Kệ Pallet Double Deep luôn có mặt trong các dự án lớn trong các khu công nghiệp phát triển mạnh hiện nay. Hệ thống khung kệ cũng như chiều cao được thiết kế tuỳ theo không gian nhà kho và tải trọng sản phẩm cần lưu trữ. Giá kệ có các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong, giúp cho việc tháo lắp di dời hay điều chỉnh tầng kệ trở nên dễ dàng hơn. Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m. Kệ được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện đảm bảo chống gỉ sét tốt,chống oxi hoá và có màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng. Giới hạn về tải trọng và độ cao phụ thuộc vào khả năng của xe nâng của Quý khách.

  Giá kệ chứa pallet thông dụng nhất hiện nay

  Giá kệ chứa pallet thông dụng nhất hiện nay

  Có nhiều câu hỏi đặt ra là Quý khách mua Hệ thống Kệ Double Deep ở đâu là đảm bảo chất lượng? Vâng, Bảo Chánh – là đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế , sản xuất các loại kệ chứa hàng công nghiệp như: Kệ Double Deep, Kệ Drive –in, Kệ Selective, Kệ Khuôn, Kệ Long Span,…. Ngoài việc sản xuất hoàn chỉnh kệ mới cho khách hàng. Bảo Chánh còn thực hiện hạng các hạng mục dịch vụ khách hàng: Di dời, tháo lắp giá kệ nhà kho và Sửa chữa thay thế chi tiết kệ chứa hàng.

  Kệ chứa hàng Bảo chánh tăng sức chứa gấp đôi lượng Pallet

  Kệ chứa hàng Bảo chánh tăng sức chứa gấp đôi lượng Pallet


  Bảo Chánh bàn giao Hệ thống Kệ Double Deep Cho Công Ty Nhựa Duy Tân

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kekhochuahang.com – www.thicongkecongnghiep.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-09-2018 1,118 lượt xem
gotop