• Thi công kệ chứa hàng

  Những công trình giá kệ chứa hàng, kệ nhà kho ngoài khâu sản xuất đạt chất lượng, việc lắp đặt nhanh chóng, an toàn, đúng kỹ thật để đưa vào sử dụng cũng hết sức quan trọng.

  Được thành lập từ năm 2004, đến nay với hơn 10 năm phát triển, công ty CP Bảo Chánh với thương hiệu Vinarack là một công ty nổi tiếng hàng đầu về sản xuất giá kệ chứa hàng, thi công kệ chứa hàng trong và ngoài nước.

  Thi công kệ chứa hàng

  Thi công kệ chứa hàng

  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế (JIS - Nhật Bản). Công ty đã thiết kế sản xuất ra nhiều mẫu giá kệ chứa hàng, kệ nhà kho phục vụ lưu trữ hàng hoá đa dạng. Một số mẫu kệ tiêu biểu của công ty như: kệ selective, kệ trung tải, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ tay đỡ, kệ trượt, kệ drive-in, kệ sàn nhà kho,... mỗi sản phẩm kệ để hàng hoá có thể sử dụng cho nhiều loại hàng hoá khác nhau.

  Thi công kệ chứa hàng

  Thi công kệ chứa hàng

  Khi có nhu cầu, quý khách liên hệ với công ty, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn từng thắc mắc nhỏ nhất về các mẫu kệ, hướng dẫn cho quý khách đặt hàng cũng như các chế độ bảo hành, hậu mãi khác. Các sản phẩm của công ty được bảo hành lên đến 7 năm.

  Việc thi công kệ chứa hàng cũng như bảo trì bảo hành trong quá trình sử dụng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. Lắp đặt chính xác, nhanh chóng để đưa vào sử dụng với thời gian ngắn nhất. Đến với công ty CP Bảo Chánh, quý khách hàng sẽ có được những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất hiện nay.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-10-2015 1,777 lượt xem
gotop