• Thi Công Kệ Phụ Tùng Công Nghiệp Bởi Kỹ Thuật Viên

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp bởi kỹ thuật viên là một thiết kế chắc chắn, lắp đặt cho khách hàng hoàn toàn biết rằng kệ phụ tùng có tuổi thọ và sức bền cao

  Thi Công Kệ Phụ Tùng Công Nghiệp Bởi Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp bởi kỹ thuật viên là những giá kệ công nghiệp có sức bền và chắc chắn an toàn khi sử dụng, đảm bảo được cho tải trọng và kích thước hàng hoá, khi sử dụng kệ phụ tùng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hơn vì rủi ro xảy ro rất ít, về phía công ty chúng tôi sản xuất và thi công kệ phụ tùng dựa trên uy tín bảo hành cho giá kệ không có rủi ro khi sử dụng, mọi chi tiết khi thiết kế kệ phụ tùng công nghiệp khách hàng được các kỹ thuật viên tư vấn và vẽ rất chi tiết chú thích rõ ràng với các kiểu thiết kế, nguyên vật liệu nên sử dụng loại chất liệu như thế nào để đảm bảo cho kệ công nghiệp sử dụng với tuổi thọ lâu đời hơn, sử dụng các kích thước như thế nào để phù hợp với tải của tầng kệ, bao nhiêu khoang với kích thước theo chiều rộng, chiều dài, chiều cao như thế nào là hợp lí và mang lại được hiệu quả tối ưu nhất cho hàng hoá khách hàng đang có nhu cầu lưu trữ sử dụng.

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp bởi kỹ thuật viên

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp bởi kỹ thuật viên

  Những lý do khách hàng nên thi công kệ phụ tùng công nghiệp

  Với những đặc tính ưu việt như tải trọng lớn, đa dạng chủng loại và kích thước, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu, tuổi thọ cao, kệ kho Vinarack sẽ là giải pháp lưu trữ kho hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, tiết kiệm nhân công và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

  Phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp

  Các sản phẩm kệ phụ tùng có đa dạng về tải trọng, chủng loại, kích thước nên phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp, mọi quy cách pallet và diện tích nhà kho. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể thiết kế kích thước kệ và mở rộng, nâng cấp thêm giá kệ theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp
  Kệ công nghiệp có nhiều chủng loại như: Kệ chứa hàng lớn, trung bình, nhẹ và sàn kệ. Kho hàng lớn phù hợp với các loại kệ để hàng lớn như Double Deep, Drive-in, Selective Pallet, Push Back, Narrow Aisle hay Carton Flow. Kệ chứa hàng trung bình như Cantilever Rack, Shelves thích hợp với kho hàng, kho vật tư nhỏ hơn. Kệ chứa hàng nhẹ thích hợp với văn phòng, cửa hàng.

  Tăng diện tích lưu trữ hàng hóa

  Hệ thống kệ công nghiệp chịu được tải trọng lớn, có thể lên đến 4000kg/tầng, đáp ứng mọi quy cách pallet và trọng lượng hàng. Bên cạnh đó, kệ công nghiệp dễ dàng nâng cấp, mở rộng thêm giá kệ theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng kệ kho sẽ giúp tăng thêm diện tích kho hàng và tận dụng được khoảng không gian bên trong kho, giúp doanh nghiệp không cần tốn thêm chi phí xây dựng kho hàng mới.

  Dễ dàng kiểm soát hàng hóa

  Sản phẩm kệ phụ tùng được thiết kế khoa học, khiến quá trình xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, an toàn, hàng hóa lưu chuyển nhanh và cung ứng tức thì. Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học, giúp bảo quản và lưu trữ hàng hóa trong điều kiện tốt nhất.

  Đặc biệt, hàng hóa được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh hiện tượng ẩm mốc, gỉ sét hay bị chuột, gián, mối mọt tấn công. Vì thế, doanh nghiệp sẽ hạn chế được hao tổn chi phí do hàng hóa hư hỏng.

  Hàng hóa được lưu trữ, bảo quản và kiểm soát dễ dàng hơn

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp bởi kỹ thuật viên

  Thi công kệ phụ tùng công nghiệp bởi kỹ thuật viên

  Thi công kệ công nghiệp nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật

  Thi công kệ công nghiệp đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp hoạt động sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn. Thêm vào đó, quy trình thi công, lắp đặt bảo đảm kỹ thuật, an toàn, mang đến tính bền vững cho toàn bộ hệ thống.

  Đặc biệt, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lắp đặt công trình kệ kho chứa hàng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như siêu thị Ocean Mart tại Royal City, siêu thị Metro, Công ty Kinh Đô, Công ty Nidec Coban, Công ty Nhựa Duy Tân… Do đó, khách hàng luôn yên tâm về tính bền vững của Vinarack khi thiết kế và lắp đặt.

  Tiết kiệm nhân công, chi phí đầu tư

  Việc nhập – xuất hàng được thực hiện bằng xe nâng chuyên dụng (đối với kệ kho chứa hàng lớn), giúp tiết kiệm tối đa nhân công thực hiện. Mặt khác, hàng hóa được lưu trữ và bảo quản trong điều kiện tốt nhất nên giảm được chi phí do hàng hóa hư hỏng, thất thoát.

  Đầu tư hệ thống kệ công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân công, chi phí

  Bên cạnh đó, kệ công nghiệp được chế tạo bằng kết cấu thép vững chắc và được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ nên hệ thống có tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành cho tất cả các sản phẩm trong 7 năm, đảm bảo cho thi công kệ công nghiệp luôn bền vững cùng thời gian.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-05-2014 1,529 lượt xem
gotop